Category Archives: relx

หากคุณเป็น relx เหมือนคนส่วนใหญ่เมื่อคุณนึกถึงสุขภาพที่สมบูรณ์ คุณก็ตั้งเป้าไปที่การบรรลุเป้าหมายนั้น ต่อไปนี้คือ 5 ขั้นตอนที่จะพาคุณไปยังห้องโถงอันศักดิ์สิทธิ์ของการบำรุงรักษาอย่างเป็นทางการและใส่ชื่อของคุณลงในหนังสือประวัติศาสตร์ทั้งหมดยกเว้นในหน้าของ Perfect Health!

  1. กินสุขภาพทั่วไป

เลิกใช้ลูกเล่นทั้งหมดของบริษัทยา ยาควอนตัม ยาเสริมเซลล์ประสาทใหม่ทั้งหมด ยอมรับความจริงของมันและออกแบบการควบคุมอาหารของคุณ กินแต่ของดีเพิ่มให้ชีวิต relx infinity ค้นหาว่าผักและผลไม้ใดอยู่ในฤดูกาลในขณะนี้ และเริ่มวางแผนเกี่ยวกับผักเหล่านั้น ค้นหาสูตรอาหารที่ดีที่สุดที่รวมอาหารเหล่านี้ ซื้ออาหารที่มีรสชาติดี แต่มีกลิ่นที่ดีด้วยหรือไม่? ใช่? ตอนนี้เป็นกาต้มน้ำปลาที่แตกต่างกันโดยสิ้นเชิง

  1. ปรับปรุงระบบภูมิคุ้มกันของคุณ

ตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณรับประทานวิตามินและแร่ธาตุที่หลากหลาย และคุณได้รับสารต้านอนุมูลอิสระ โอเมก้า 3 และเอนไซม์ย่อยอาหารในปริมาณที่ดีที่สุด ใช่เอนไซม์ย่อยอาหาร ถูกตัอง. จอบที่ฉันกำลังพูดถึงเมื่อไม่กี่นาทีก่อนที่ฉันพูดถึงคือสิ่งที่ฉันสามารถวิ่งเร็วกว่าการวิ่งมาราธอนของฉันได้ เป็นปัจจัยสำคัญเมื่อพูดถึงการเพิ่มกลไกตอบโต้ที่มีประสิทธิภาพ (หมายเหตุเพิ่มเติม – ฉันจะประเมินความสำคัญของเอนไซม์ย่อยอาหารต่ำไปมากจนถึงจุดที่สุขภาพของคุณเริ่มลดลงจากที่นี่ – และจนถึงจุดที่คุณไม่สามารถกินอะไรได้เลยเพราะมันไม่ได้ผลสำหรับคุณ . – หากคุณเข้าใจเคล็ดลับนี้ คุณจะเข้าใจด้วยว่าทำไมคุณต้องแนะนำสารต้านอนุมูลอิสระและสารต่อต้านอนุมูลอิสระในอาหารของคุณตั้งแต่เริ่มต้น)

relx pod

  1. กินวาไรตี้ของคุณ

การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพหมายถึงการค้นหาและรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพในปริมาณที่เพียงพอเพื่อให้ได้รับประโยชน์ต่อสุขภาพรวมทั้งเพิ่มความหลากหลายให้กับอาหารของคุณ โดยพื้นฐานแล้ว กินอาหารหลากหลายจากกลุ่มอาหารมาตรฐานทั้งหมด แต่เน้นการรับประทานอาหารที่ตัวเลือกที่ดีต่อสุขภาพ ไม่เพียงแต่จะทำให้คุณมีสุขภาพที่ดีเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีที่น่ารื่นรมย์ในการเริ่มรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพ

  1. การควบคุมส่วน

ซึ่งหมายความว่าคุณไม่จำเป็นต้องลดปริมาณแคลอรี่ของคุณมากเกินไป และคุณจำเป็นต้องกินอาหารในปริมาณที่เหมาะสมตามข้อมูลที่ให้ไว้สำหรับคุณบนฉลากอาหารของคุณ relx classic เมื่อคุณปรุงอาหารที่บ้านหรือแม้กระทั่งเมื่อคุณออกไปทานอาหารนอกบ้าน สิ่งสำคัญคือต้องตระหนักถึงสิ่งที่อยู่ในจานของคุณและควบคุมสัดส่วนได้อย่างสมบูรณ์แบบ หากคุณอยู่ใกล้กับที่สับสนเหมือนฉัน การทำผิดพลาดที่งี่เง่าในขณะที่พยายามกินเพื่อสุขภาพนั้นทำได้ง่าย และนั่นจะนำไปสู่ความคับข้องใจและความรู้สึกไม่ดีในท้ายที่สุด

  1. สามัญสำนึก

เมื่อพูดถึงการกินเพื่อสุขภาพ สามัญสำนึกเป็นวิธีที่จะไป มันหมายถึงการรู้ว่าหมวดหมู่อาหารเหล่านี้หมายถึงอะไร และอาหารที่สมดุลมีหน้าตาเป็นอย่างไร ตัวอย่างเช่น คุณทราบหรือไม่ว่าผักและผลไม้สดมีไขมันน้อยมาก แต่มีคาร์โบไฮเดรตสูง ขนาดส่วนจะเล็กลง สำหรับผลิตภัณฑ์นม ความคิดทั่วไปคือ เนื่องจากมีไขมันสูง ปริมาณส่วนจะใหญ่ขึ้นมาก อีกครั้งก็คือขนาดของสิ่งที่กินจริง นมไขมันต่ำหนึ่งแก้วเป็นทางเลือกที่เหมาะสม แต่หลายครั้งที่ผู้คนตกใจเมื่อพบว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีไขมันสูงเพียงใด

ตอนนี้คุณมีขั้นตอนสำคัญห้าขั้นตอนใน relx phantom การรับประทานอาหารเพื่อสุขภาพแล้ว ถัดไป คุณเพียงแค่ต้องดำเนินการตามขั้นตอนเหล่านี้อย่างสม่ำเสมอเพื่อดูผลลัพธ์ ฟังดูง่ายพอ แต่จริงๆ แล้วไม่ใช่เลย เท่านั้น อาจทำได้ และไม่ใช่ทั้งหมดในคราวเดียว ลองทำสิ่งนี้ในช่วงสัปดาห์ถึงหนึ่งเดือนและคุณควรเห็นผลลัพธ์

relx
1/1